Tamagotchi: Game phiêu lưu hàng hảo cho IOS Đa thể loại Đa thể loại Phiêu lưu

Vương quốc phiêu lưu Tamagotchi: Game phiêu lưu hàng hảo cho IOS

Bandai Namco Entertainment Inc. đã chính thức ra mắt Tamagotchi Adventure Kingdom trên Apple Arcade, cho phép những người đăng ký dịch vụ có được nhiều niềm vui hoài cổ với người bạn ảo đã bắt đầu tất cả. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện cuộc hành trình cùng người bạn đồng hành kỹ thuật số của mình qua một thế giới mở thậm chí còn rộng lớn hơn trên toàn bộ hành tinh Tamagotchi.

Sơ lược về Tamagotchi

Trong Vương quốc Phiêu lưu Tamagotchi, bạn có thể mong đợi được gặp một dàn nhân vật đầy màu sắc trong sứ mệnh khôi phục hòa bình cho hành tinh sau khi một thiên thạch tàn khốc tàn phá vùng đất. Bạn sẽ hợp tác với Mametchi và du hành qua những phong cảnh 3D tuyệt đẹp và quần xã sinh vật độc đáo, mỗi nơi đều có nét quyến rũ riêng đang chờ bạn khám phá.

Tamagotchi sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời

 

Bạn có đang tìm kiếm những cuộc phiêu lưu thế giới mở hơn để tham gia không? Tại sao không xem qua danh sách những ứng dụng tốt nhất trên Android được tuyển chọn của chúng tôi?

 

Cốt truyện Tamagotchi

Có bốn nhân vật đáng yêu cần gặp là Kuchipatchi, Memetchi, Kuromametchi và Lovelitchi. Điều này xuất hiện trên hơn 300 NPC Tamagotchi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo thiên đường cho riêng mình bằng cách tùy chỉnh không gian của mình bằng những món đồ trang trí ngộ nghĩnh.

Tamagotchi có đồ họa siêu đáng yêu và dễ chơi

 

Trò chơi cũng thúc đẩy thái độ lành mạnh đối với hành tinh trái đất của chúng ta vì bạn có thể tìm rác và tái chế nó trong trò chơi để giúp bạn phát triển kiểu tư duy đó cả trên mạng và ngoài đời thực.

Nếu muốn tự mình thử trò chơi mới, bạn có thể làm như vậy bằng cách tải xuống Tamagotchi Adventure Kingdom trên iOS App Store như một phần của đăng ký Apple Arcade. Phí thành viên hàng tháng là 6,99 USD một lần hoặc số tiền tương đương tại địa phương của bạn. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức để cập nhật tất cả những diễn biến mới nhất hoặc xem trước đoạn clip được nhúng ở trên để cảm nhận về cảm giác và hình ảnh của trò chơi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *