Warframe vượt qua Counter-Strike 2 để trở thành game bán chạy nhất trên Steam

Giám đốc sáng tạo của Warframe vừa tiết lộ tựa game bắn súng nhiều người chơi đến từ Digital Extremes là sản phẩm bán chạy số một trên Steam.

Thành tích ấn tượng của Warframe

Warframe đang ngày càng lớn mạnh và tốt hơn bao giờ hết trong hơn một thập kỷ sau lần ra mắt đầu tiên, hiện đang là trò chơi bán chạy nhất trên Steam. Đúng vậy, game bắn súng nhiều người chơi đã đánh bại Counter-Strike 2 – ông vua trị vì lâu đời trên bảng xếp hạng của Valve. Sau vô số giải thưởng và phát hành bản mở rộng, trò chơi miễn phí của Digital Extremes đã trở thành một biểu tượng được yêu thích, giờ đây đã có một vị trí ấn tượng trên bảng xếp hạng Steam để củng cố danh hiệu đó.

Warframe vẫn thu hút nhiều người chơi dù ra mắt đã lâu

 

Nếu gần đây bạn là thành viên của cộng đồng Warframe thì có thể bạn đã biết trò chơi nhiều người chơi đang hoạt động tốt như thế nào. Với tốc độ tăng trưởng ổn định và đội ngũ nhà phát triển luôn ghi nhận phản hồi tích cực và tiêu cực từ người chơi, Warframe đã tìm ra công thức thành công của mình. Rebecca Ford, giám đốc sáng tạo của trò chơi, đang ăn mừng kết quả của công thức nói trên khi cô tiết lộ rằng 11 năm sau, nhóm phát triển đã đạt được một cột mốc quan trọng cho Warframe.

Sau đoạn giới thiệu Gauss Prime Access được viết rất hay và được đón nhận nồng nhiệt cũng như hình thức mạ vàng mới sáng bóng tiếp theo của game tốc độ, Warframe hiện được coi là trò chơi toàn cầu bán chạy nhất trên Steam. Xếp sau trò chơi cơ bản là giao dịch mua Gauss Prime Access tùy chọn, đứng ở vị trí thứ bảy trong danh sách bán chạy nhất của Steam từ khắp nơi trên thế giới. Trong bài viết kỷ niệm của Ford, cô ấy mô tả thành tích này có ý nghĩa rất lớn như thế nào.

Vì sao Warframe hấp dẫn?

Người hâm mộ phần lớn khen ngợi Digital Extremes và công việc đang diễn ra trên Warframe. Một số người chơi thảo luận về đoạn giới thiệu Gauss Prime Access và sự phức tạp trong việc xây dựng nhân vật của nó, trong khi những người khác bình luận về việc cửa sổ lưu chéo Warframe gần đây mở lại một cách hào hứng. Nhiều người cho rằng các bản cập nhật ổn định của studio là lý do khiến họ chơi trò chơi và gắn bó với nó lâu như vậy, đồng thời tuyên bố rằng cột mốc quan trọng trên Steam là rất xứng đáng.

Warframe luôn cải tiến từng ngày giúp trò chơi hoàn thiện hơn

 

Với chức năng lưu chéo Warframe trở lại và nhiều người cắm trại vui vẻ trong cộng đồng, tôi tự hỏi khi nào Counter-Strike 2 chắc chắn sẽ trở lại vị trí hàng đầu với tư cách là trò chơi bán chạy nhất trên Steam. Chúng tôi đã từng thấy các mục khác vượt qua CS2 trong quá khứ, như New World, nhưng đó là một trường hợp hiếm hoi. Tuy nhiên, hiện tại, Warframe cũng có nhiều người chơi Steam đồng thời hơn game bắn súng mang tính biểu tượng khác của Valve, Team Fortress 2.

Đây chắc chắn là thời điểm tuyệt vời để trở thành một người hâm mộ Warframe. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thú vị giá cả phải chăng khác để tham gia ngay bây giờ, bạn nên duyệt qua danh sách các trò chơi miễn phí hay nhất hiện có để tải xuống trên PC của chúng tôi. Ngoài ra, hãy xem một số game nhập vai thú vị khác này nếu tính năng yêu thích của bạn từ Warframe là nhập vai vào vai một chiến binh đến từ thế giới khác, không thể ngăn cản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *