Xác định thời gian LoL MSI và CKTG 2024 Liên minh huyền thoại

Xác định thời gian LoL MSI và CKTG 2024

Ngay trước khi mùa giải 2024 bắt đầu, Riot Games đã vạch ra toàn bộ năm thi đấu của Liên Minh Huyền Thoại cho người chơi cũng như người hâm mộ, bao gồm cả ngày cụ thể cho cả Giải vô địch giữa mùa giải 2024 và Giải vô địch thế giới 2024.

Sơ lược về LoL MSI và CKTG năm ngoái

Năm ngoái, hai giải đấu quốc tế lớn này đã trải qua những thay đổi lớn về thể thức và được người xem đón nhận nồng nhiệt, bao gồm vòng bảng và mở rộng hai đội cho MSI, cũng như một sân khấu Thụy Sĩ bổ sung cho CKTG đã giúp tăng thêm sự cường điệu cho giải đấu. Giải đấu bằng cách để các đội mạnh nhất đối đầu với nhau đến tận vòng loại trực tiếp. Năm nay, hai sự kiện này đang được kết nối một cách chủ yếu. 

Sự kiện MSI luôn thu hút nhiều khán giả xem

 

Người chiến thắng MSI sẽ được đảm bảo một suất tham dự CKTG, đây cũng sẽ được tính là một suất bổ sung cho khu vực của họ. Mặc dù họ phải đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp ở Giải mùa hè 2024 tiếp theo, nhưng đây sẽ là động lực lớn để các đội thể hiện xuất sắc tại giải đấu và hơn thế nữa.

Dưới đây là tất cả các ngày diễn ra các sự kiện quốc tế sắp tới trong lịch thể thao điện tử của Liên đoàn.

 

Tất cả các ngày được xác nhận cho MSI và CKTG 2024

MSI 2024 sẽ diễn ra từ Thứ Tư, ngày 1 tháng 5 đến Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 tại Thành Đô, Trung Quốc. Đây sẽ là lần thứ hai MSI được Trung Quốc đăng cai tổ chức trong suốt lịch sử giải đấu, lần gần đây nhất là vào năm 2016 tại Thượng Hải.

MSI và CKTG 2024 đều đã được Riot công bố thông tin chi tiết

 

Mặt khác, CKTG 2024 sẽ được tổ chức tại một số thành phố chọn lọc ở Châu Âu từ Thứ Tư, ngày 25 tháng 9 đến Thứ Bảy, ngày 2 tháng 11. Năm nay, giải đấu lớn sẽ bắt đầu ở Berlin tại Riot Games Arena đã được tân trang lại cho vòng play-in và vòng đấu Thụy Sĩ trước khi đến sân Adidas Arena ở Paris để thi đấu vòng tứ kết và bán kết. Trận chung kết sẽ được tổ chức tại O2 Arena ở London, nơi hai đội mạnh nhất thế giới sẽ chiến đấu để giành lấy vinh quang thực sự.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *