Xây nhà điệu nghệ bằng chim cánh cụt trong United Penguin Kingdom Chiến thuật thời gian thực Chiến thuật thời gian thực

Xây nhà điệu nghệ bằng chim cánh cụt trong United Penguin Kingdom

Nhiều người không biết công nghệ chim cánh cụt lại tiên tiến đến vậy.

Sơ lược về United Penguin Kingdom

Một nhà xây dựng thành phố sắp ra mắt sẽ hỏi những câu hỏi khó và quan trọng mà đôi khi tất cả chúng ta đều muốn hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu chim cánh cụt xây dựng một thành phố? Điều đó có tuyệt không? United Penguin Kingdom nói rằng đúng vậy, trên thực tế, điều đó sẽ khá tuyệt. Bạn có thể dùng thử miễn phí ngay hôm nay thông qua phiên bản demo trên Steam có tên United Penguin Kingdom: Huddle Up, bao gồm khoảng một tiếng rưỡi trò chơi kể về năm đầu tiên định cư của chim cánh cụt.

United Penguin Kingdom lấy chim cánh cụt làm trọng điểm

Chim cánh cụt tất nhiên cần những thứ như giải trí và hàng hóa xa xỉ. Vòng quay ngựa gỗ, sân trượt băng, xe go-kart và những thứ tương tự. Điều đó sẽ tiêu tốn tài nguyên, được thu thập không chỉ từ môi trường Nam Cực mà còn từ biển: Chúng ta để lại rất nhiều rác nhựa có thể sử dụng được trôi nổi ngoài đó. Họ cũng cần chế tạo tàu ngầm và khinh khí cầu để khám phá thế giới.

Kẻo bạn nghĩ đó là tất cả niềm vui và trò chơi, không phải vậy. Những chú chim cánh cụt cũng phải bảo vệ khu định cư của chúng, bảo vệ nó khỏi những cuộc đột kích ghen tị của hải cẩu, những kẻ sẽ đến ăn trộm đồ của bạn. Ngoài ra còn có mối đe dọa rình rập từ những con cá voi sát thủ, chúng sẽ nổi lên để phá hủy các tòa nhà bám trên mặt tảng băng của bạn.

Điểm đặc biệt của United Penguin Kingdom

Đây là một trò chơi khá khác biệt, nhưng phần lớn nét hấp dẫn về mặt thẩm mỹ ở đây giống với những gì tôi thích về người xây dựng thành phố lấy hải ly làm trung tâm, Timberborn. Không có định luật vật lý nước phức tạp, các con đập và chu kỳ hạn hán hiện diện ở đó, nhưng nó có cùng sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ: Những con vật ngốc nghếch làm những việc mà lẽ ra chúng không thể làm được. Làm thế nào một con chim cánh cụt lái được chiếc tàu ngầm đó dù nó không có tay?

United Penguin Kingdom có lối chơi độc-lạ nhờ vào những chú cánh cụt

United Penguin Kingdom đang hướng tới phát hành vào nửa đầu năm 2024. Nó được phát triển bởi Turquoise Revival Games, người trước đây đã tạo ra công cụ xây dựng thành phố Oxygen, kể về một thế giới hậu tận thế, nơi bầu không khí đã mất đi phần lớn không khí dễ thở. Oxy đã đi được nửa chặng đường, nhưng dường như đã đủ tốt để Turquoise có thêm một cơ hội nữa để đạt được vinh quang xây dựng thành phố.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *