Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports

Xin chào các bạn, lại là Jun88 Esports – bản tin được dự đoán vòng đấu VCS 2024. Ngày hôm nay, chúng tôi cùng dự đoán 2 trận đấu đen đủi cho vừa lên hạng giữa Rainbow Warrior và GAM Esports cùng với trận chung kết giữa MGN Blue Esports và Team Whales cùng Jun88 Esports nhé !  

Trận đấu đầu tiên ngày 17/02 sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Rainbow Warrior và GAM Esports.

Chiến Bình Cầu Vồng với GAM Esport

Vòng khởi động trước tết đã có phần nào cho cộng đồng cùng giới chuyên môn thấy rằng GAM Esports không hề rụng đi.

GAM Esports: Sự Mạnh Mẽ và Sự Thay Đổi Nhân Sự

Những thay đổi về mặt nhân sự đã tạo ra cho người xem ngạc nhiên rằng GAM Esports sẽ suy yếu đi phần nào bởi những tuyển thủ nhưng không có kinh nghiệm cho đến người đi giữa đường đầy hoài nghi.

GAM có thể thao tác điện tử
GAM có thể thao tác điện tử

Blazes đã được chứng minh là vì sao lúc đó GAM Esports gặp khó khăn nơi nhân sự tuyến giữa thì Blazes vẫn luôn là lựa chọn đúng hàng đầu của họ, hay nói hơn là một siêu dự bị của GAM Esports.

Cặp đôi Pyshiro và Elio vẫn tỏ ra khá ổn định ở cánh dưới, dù đôi lúc mắc một số lỗi không đáng có, nhưng bù lại độ thích nghi trong giao tranh là vô cùng tốt.

Chiến Bình Cầu Vồng: Mất Định Hình và Thức Thức

Ngược lại, Rainbow Warrior vẫn đang liên lạc ở VCS xa xôi. Phần lớn các tuyển thủ vẫn chưa được tìm thấy về bản ngã chính của mình.

Mối liên kết của các thành viên trong đội tuyển vẫn thể hiện khá phản phản mặc dù đang có trong tay một người cũ của GAM Esports.

chiến binh cầu vồng
chiến binh cầu vồng

Kỳ vọng của   Jun88 Esports

Với line up khá chênh lệch, cùng với hiệu ứng mà Kiaya và Levi vẫn đang xử lý lại cho   Jun88 Esports thì kết quả thực cửa thắng cho Rainbow Warrior quá nhỏ. Vì thế trận đấu này, Jun88 esport sẽ về phía GAM Esports.

MGN Blue Esport với Team Whale

Trận chiến thứ hai trong ngày sẽ là cuộc gặp gỡ giữa MGN Blue Esports và Team Whale.

Nhóm Cá Voi: Sức Mạnh và Nhược Điểm

Tương tự như trận đấu ở trên khi MGN Blue esport cũng phải đối đầu với một VCS mạnh nhất ở mùa giải này là Team Whales.

Nhìn chung ở vòng khởi động trước tết, đám cá voi xanh vẫn có những trận mở màn tốt, nhưng cũng có những trận cực kỳ đáng trách của các thành viên.

Voice Team
Voice Team

Xem thêm : Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 – Phần 9 TW vs CES, VKE vs GAM (03/02)

Chàng trai Sparda vẫn chưa thực sự thú vị được bổ sung sau một mùa giải quá thành công cùa Team Whales. Dạy cả mặt kỹ năng và hoàn thiện bản thân thì chàng trai top Lane dù đã rất tốt nhưng vẫn không ổn định nếu muốn chen chân trở thành thành người chơi đường trên tốt nhất VCS 2024.

Sự kiện đầu vào bên dưới

Cặp bot Bie và Artermis giống với BeanJ vẫn đang là nền tảng vững chắc cho cả đội. BeanJ với hoàng đi rừng đầy tư duy và kiểm soát bản đồ tốt đã có những phần làm giảm giảm áp lực trên đôi vai của Sparda và Glory.

Cặp bot sẽ vô cùng chắc chắn khi Artermis vẫn rất biết cách giữ vị trí và tìm thời cơ để bắn nát đội hình đối phương.

Nhưng có vẻ như vinh quang đang chững lại khi anh tỏ ra sai sót trong một số pha rồi sau đó và để những cái chết của mình làm tiền đề tăng tiến sức mạnh vượt bậc cho phe đối thủ.

Sự trở lại của MGN Blue Esports

Không vô vọng như Rainbow Warrior, MGN Blue Esports vẫn có những nhân tố xuất sắc để có thể nhân đôi co 1 1 với bầy cá voi xanh hiện tại.

Công sức của Sorn nơi cánh rừng sau thời gian vắng bóng đã mang đến một thú vui trong cánh rừng đầy thú chuyển của MBE. Từ đó tạo ra những đột biến lớn để đường có thể vứt tốt hơn.

Froggy và Style vẫn tỏ ra khá chuẩn mực chỉ tại vai trò của mình khi họ đánh vô cùng bản bản, sẵn sàng từ bỏ lợi ích của bản thân để trao tặng tài nguyên cho đồng đội.

Dự đoán Cùng   Jun88 Esports

Nhìn chung, môn thể thao điện tử MGN Blue vẫn sẽ có cơ hội chiến thắng nhất định trước Team Whale. Nhưng bản thân bầy cá voi xanh vẫn cho thấy sức mạnh trong dòng sản phẩm hoàn hảo tuyệt đối của mình dù có phạm khá nhiều lỗi sai. Vì vậy   Jun88 Esports  kỳ vọng Team Whale vẫn sẽ dành chiến thắng trong cuộc chiến lần này

Và đó là điều được mong đợi của   Jun88 Esports trong ngày tranh tài 17/02. Ý kiến ​​của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận dưới phần bình luận. Hãy theo dõi Jun88 Esports để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về liên minh huyền thoại và những câu chuyện phía sau nhé. Còn bây giờ thì Jun88 Esports xin chào và hẹn gặp lại ở những video sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *