Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 - Part 9 TW vs CES, VKE vs GAM Liên minh huyền thoại

VCS 2024 TW vs CES, VKE vs GAM cùng Jun88 Esports

Xin chào các bạn, lại là Jun88 Esports –  bản tin dự đoán vòng đấu VCS 2024. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng mình dự đoán 2 cặp trận của ngày 3/2. Trận đấu đầu tiên của ngày 3/2 sẽ là sự gặp mặt của Team Whales và Cerberus Esports. 

Trận Đấu: Team Whales với Cerberus Esport

Ceberus Esport: Sự Bất ổn và Thách Thức Tại Ba Đường

Với tình hình của Cerberus Esports hiện tại, thật khó để thấy được điểm sáng trong đội hình khi vô vàn sự bất ổn đến từ cả ba đường. Pun không thể hiện quá tốt kĩ năng ở nơi ốc đảo cánh trên, Slowz vẫn chưa hoàn toàn đạt được độ chín của 1 ad thực thụ bởi những tình huống xử lý lính và nắm bắt cơ hội vẫn còn quá non nớt. 

Richard có lẽ là điểm sáng tài năng duy nhất ở Cerberus Esports nhưng nếu để đặt cạnh Glory thì bản thân anh chàng cựu tuyển thủ đường giữa của Saigon Buffalo cũng không quá nổi trội.

Team Whales với Cerberus Esport
Team Whales với Cerberus Esport

Team Whale: Sức Mạnh Đáng Gờm

Mặc Thất BạiTeam Whales dù để thua GAM Esports một cách đáng chê trách nhưng phần nào cũng phải nhìn lại rằng đội hình họ không hề tồi chút nào

Bộ đôi bot lane vẫn tỏ ra ổn áp nơi họng súng Artermis luôn được Bie chở che một cách điều độ.

BeanJ vẫn duy trì được phong độ vốn có của mình từ hồi mùa trước cùng Sparda máu chiến nhưng cũng không kém phần an toàn.

Chênh lệch đội hình giữa bầy cá voi xanh và Khuyển ba đầu đã quá rõ để giới chuyên môn cùng cộng đồng mạng nhìn nhận và đặt niềm tin vào Team Whales. Ngay cả Jun88 Esports cũng vậy.

Xem thêm : Tuyển Thủ Hạt Giống Người Đội trưởng của Team Flash

Trận Đấu: Viking Esports với GAM Esports

Trận đấu thứ hai trong ngày sẽ là cuộc gặp mặt của Viking Esports và GAM Esports.

GAM Esports – Sức Mạnh Đồng Đội và Sự Thay Đổi Tích Cực

GAM Esports vẫn đang thể hiện một bộ mặt đầy tích cực dù đã thay đổi một số vị trí chủ chốt, dù có một mối liên kết mới ở dưới cặp bot Pyshiro và Elio nhưng GAM Esports vẫn cho thấy được độ ăn ý của các thành viên với nhau trong các pha giao tranh tổng.

Viking Esports với GAM Esports
Viking Esports với GAM Esports

Viking Esports – Mạnh Mẽ Nhưng Còn Nhiều Khả Năng Tiến Bộ

Còn bản thân Viking Esports vẫn cho thấy mình là một đội tuyển mạnh nhưng có vẻ sợi dây liên kết giữa các thành viên với nhau vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn.

Những pha không hiểu ý nhau hay tình huống xử lý cá nhân bị fail đã dẫn đến những trận thua không đáng có của Vikings Esports.

Có lẽ yếu điểm duy nhất của Vikings Esports sẽ nằm ở trục cánh trên bảng đồ nơi GAM Esports vẫn đang thống lĩnh với hai cái tên Levi và Kiaya. Bản thân cánh trên của Vikings Esports cũng không kém cạnh phần nào bởi sự bổ sung đầy tuyệt vời ở vị trí mid lane Kati.

DỰ ĐOÁN CÙNG Jun88 Esports 

Jun88 Esports tin rằng dù nhìn ở góc độ nào, chúng ta đều có thể thấy được của thắng của cả hai đội, nhưng mình tin rằng trận chiến ở ngày 3/2 sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nơi Shogun có thể bắn nát cánh dưới của GAM Esports và Kati sẽ hoàn toàn đè bẹp được Blazes. Vì vậy trận chiến này, Jun88 Esports sẽ nằm ở phía Vikings Esports.

Và đó là dự đoán của Jun88 esport của ngày tranh đấu 3/2. Ý kiến của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận dưới phần comment. Hãy follow cho Jun88 Esports để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về liên minh huyền thoại và những câu chuyện phía sau nó. Còn bây giờ thì Jun88 Esports xin chào và hẹn gặp lại ở những video sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *