MBE vs TS, TF vs RW Liên minh huyền thoại

Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports Ngày 04/02

Xin chào các bạn, lại là Jun88 Esports – bản tin dự đoán vòng đấu VCS 2024. Ngày hôm nay, chúng tôi cùng dự đoán 2 cặp đầu tháng 2 căng thẳng giữa MGN Blue Esports và Team Secret cùng với trận đấu giữa Team Flash và Chiến binh cầu vồng! 

MGN Blue Esports với Team Secret

Trận đấu đầu tiên vào ngày 2/4 sẽ là cuộc gặp gỡ giữa MGN Blue Esports và Team Secret.

Nhìn vào trận chiến này, những phần mà tôi cũng sẽ hiểu đây là một cuộc chiến khẳng định lại vị trí của Team Secret khi họ đang ở trình độ cao nhất.

Sức Mạnh Cá Nhân của Team Secret

Hầu hết các ngõ tại TS đã tìm thấy sức mạnh của từng thành viên và thế mạnh thể hiện binh bố trận của họ ra sao .

Trưởng thành trong hoàng gia đi rừng Qiang và sự chắc tay tại đường giữa của Aress đã cho cộng đồng người hâm mộ thấy rằng ” thiếu đi Archie, sức mạnh của Team Secret vẫn sẽ như vậy, và có thể sẽ tiến xa hơn nữa” .

Bộ Đôi Bot Kinh Điển

Bộ đôi Eddie và Taki càng làm cho các cặp bot hiện tại của VCS phải dè dặt vì tốc độ ăn ý của họ, kèm theo đó là một Taki vẫn thường xuyên tích cực đảo sóng để mang về lợi thế cho các vị trí khác.

Thưởng Thức Cho MGN Blue Esports

Nhưng nói như thế không có nghĩa là MGN Blue Esports hoàn toàn không có lợi thế. Trong khi Froggy và Style vẫn có thể hiện khá ổn trong vai trò trò chơi của mình dù đã vắng bóng 1 mùa giải trước đó.

Đối đầu với Froggy, cá nhân Aress cũng nên đặt một chút tính an toàn cho các đồng đội bởi đối thủ trực tiếp tiếp theo của anh cũng đang có một lối đánh khác giống anh, chính là lối chơi kiểm soát.

Đánh Giá An Toàn Trọng Đối Đầu với Aress

Dù phía MGN Blue Esports vẫn có những lợi thế nhất định nhưng đối đầu trước một Team Secret vẫn đang ở một phong độ chất lượng cao giống như những cá nhân xuất sắc thì thật khó để MGN Blue Esports có thể đánh bại họ.

MBE vs TS, TF vs RW
MBE vs TS, TF vs RW

Team Flash với Rainbow Warriors

Trận chiến thứ hai trong ngày sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Team Flash và Rainbow Warrior

Team Flash – Sự ổn định của Tài Năng Trẻ

Cũng giống như trận chiến trước đó, Team Flash hiện tại vẫn đang vận hành khá ổn với đội hình toàn những tài năng trẻ do đội trưởng bất đắc dĩ Yoshino dẫn dắt.

Rainbow Warriors – Tính Bất Ổn và Liên Kết Chưa Đủ

Đối đầu với họ là một Rainbow Warrior đã sẵn sàng và tính liên kết giữa các thành viên vẫn chưa đủ khí cụ cho trận đấu này cũng sẽ trở thành một chiều.

Điểm Sáng: Vật phẩm của Rainbow Warriors

Để cố gắng tìm kiếm điểm sáng trong Đội hình Rainbow Warrior thì cái tên Artifact vẫn là cái tên mình cảm thấy an tâm nhất.

Kỹ năng của anh ấy vẫn là một trong những thứ được tạo ra và được đề cao ở vị trí đường giữa, nhưng về khả năng chuyển đổi và kiểm soát bản đồ thì thật khó để đánh giá cao anh mảng này

Trong khi chiến đấu tổng thể của Rainbow Warrior tỏ ra rời rạc thì Team Flash lại đang tìm ra cách họ giao tranh tổng hợp ở mùa giải mới là tốt như thế nào.

Xem thêm : Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 – Phần 9 TW vs CES, VKE vs GAM (03/02)

Chiến Thuật Combat: Điểm Mạnh Của Team Flash

Cả Slay và Draktharr đều biết cách tạo khoảng trống cho Pudding thoải mái xả đạn, cộng với tài năng của chàng xạ thủ trẻ tuổi này đã chín mùi, khả năng chớp lấy thời cơ và tìm khoảng trống để bắn là thế mạnh của anh .

Chuyển Hóa Đội trưởng: Sự xuất sắc của Yoshino

Đặc biệt nhất với mình chắc chắn là chàng trai Yoshino khi giờ đây anh đã chuyển hóa từ một người chơi kỹ năng sang làm nền cho đồng đội. Cách mà anh ấy chọn vị trí thứ ba để tăng cường sức mạnh cho phương tiện trong các giao tranh lớn nhất đã chọn thứ tư duy nhất của một nhóm trưởng đầy đủ xuất sắc.

VCS Mùa xuân năm - 2024
VCS Mùa xuân năm – 2024

Kỳ vọng của Jun88 Esports

Trước Rainbow Warrior còn quá nhiều bất ổn về mặt đội hình và tính liên kết của các thành viên, thật khó để họ có thể chiến thắng giành được vị trí số 1 trong các đội giao tranh tốt nhất VCS hiện tại. 

Vì thế trong cuộc chiến này, Jun88 Esports kỳ vọng Team Flash sẽ chiến thắng

Và đó là sự mong đợi của Jun88 Esports trong ngày tranh tài 28/1. Ý kiến ​​của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận dưới phần bình luận. 

Hãy theo dõi Jun88 Esports để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về liên minh huyền thoại và những câu chuyện phía sau nhé. Còn bây giờ thì Jun88 Esports   xin chào và hẹn gặp lại ở những video sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *