Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports - Part 4 - MBE vs GAM, TF vs VKE Liên minh huyền thoại Uncategorized

Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports-Part 4-MBE vs GAM, TF vs VKE

⁠⁠MGN Blue Esports vs ⁠⁠GAM Esports, ⁠⁠Team Flash vs Vikings Esports

Xin chào các bạn, lại là Jun88 Esports – bản tin dự đoán vòng đấu VCS 2024. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi dự đoán 2 cặp đôi có phần hơi thở chữ chữ nhưng được phép có màu ở VCS sẽ luôn điều kiện ra . 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào hai trận đấu đặc biệt: MBE vs GAM và TF vs VKE. Hãy cùng dự đoán với Jun88 Esports nhé !

MBE vs GAM – Cuộc đối đầu giữa Vô Địch và Ngôi Sao Mới Nổi

Trận đấu đầu tiên ngày 26/1 sẽ là cuộc gặp gỡ giữa MGN Box esport và GAM.

Đây sẽ là cuộc đấu tranh của nhà đương kim vô địch VCS 2023 với một đội tuyển vừa mới lên hạng nhưng cũng đầy tham vọng.

Dù MGN Box esport là một đội tuyển còn non trẻ nhưng bên trong họ lại có tận hai nhân tố là người cũ của GAM, và chính họ cũng đóng góp một phần không nhỏ để xây dựng đế chế GAM như hiện tại.

MBE vs GAM - Cuộc đối đầu giữa Vô Địch và Ngôi Sao Mới Nổi
MBE vs GAM – Cuộc đối đầu giữa Vô Địch và Ngôi Sao Mới Nổi

 

Đường trên – Kiaya vs Ryuk

Khu vực đường chắc chắn là nơi mà Ryuk không thể tái phạm được chiến thần Kiaya hiện tại. Kiaya hiện tại vẫn được coi là người chơi đường tốt nhất ở VCS hiện tại, khả năng chiến đấu đôi và duy trì sự ổn định chính là thứ nên một góc Kiaya đầy gai như thế này khi dù là ra biển lớn .

 Anh vẫn là vị trí được người hâm mộ đặt niềm tin ở mức độ cao nhất.

Cùng với sự hỗ trợ của đội trưởng Levi và chiến thuật cánh yếu mà đội tuyển vàng đen luôn đề ra từ trước, chắc chắn nơi cánh trên sẽ là một nơi đầy rẫy sự khó khăn dành cho Ryuk.

Nhưng nói vì thế không có nghĩa là MBE không có bài tẩy nào có thể khiến GAM bị ngã. Sự kiện của Froggy tại khu vực MBE chính là một lời hồi âm mạnh mẽ mà GAM nên hết sức khỏe thẩn.

Xem thêm: Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports – TW vs RW và CES vs TS

Đường Giữa – Froggy vs Blazes

Froggy với khả năng chuyển đổi hỗ trợ đồng đội của mình sẽ không gây khó khăn cho GAM gặp khó khăn khi đối đầu với họ chỉ là một Blazes không quá nổi bật ở bất kỳ kỹ thuật lưỡng nào.

Nhân tố đi rừng Sorn cũng không phải dạng vừa khi anh từng là người chấp đôi cánh cho 1 bạch hổ EVOS bay cao tại đấu trường VCS. 

Vì thế mà kinh nghiệm đi rừng của anh cũng sẽ ít hoạt động được tăng cường sức mạnh chiến đấu trước khi Levi đã quá hiểu về VCS này là như thế nào.

Đường dưới – Pyshiro và Elio vs Style và Jackie Wind

Cặp bot sẽ nói cân bằng sức mạnh giữa đôi nhúm mới nhưng đã được trao cho GAM và Pyshiro và Elio. Không quá tỏa sáng nhưng đôi đôi vẫn được chọn là có độ sắc nét trong lối chơi từ cách quân lính và điều phối khu vực đường chuẩn chỉ

Cặp đôi hoàn cảnh bên MBE cũng không phải dạng vừa khi Style vẫn được coi là một thủ thuật đầy chất lượng tại VCS. Thời gian vắng bóng tại đấu trường của chàng trai này khá dài nên thế nào mình sẽ nghiêng về phía Pyshiro một chút.

Và cuối cùng là cuộc liên kết giữa hai cái tên mà khi được nhắc đến, cái tên của họ vẫn luôn được gắn liền với GAM.

Luyện Luyện Viên – Jackie Wind vs Archie

Jackie gió dù bị Divkid tố chỉ biết nhân cúng tổ.

Nhưng với thành công của GAM hiện tại, chúng tôi cũng không thể quên một phần đóng góp của anh. Việc làm huấn luyện viên chức năng tại GAM trong một thời gian dài cũng sẽ giúp anh ta hiểu được cách tổ chức công việc và lối đánh của các cột thành viên này.

Sự kiện của Archie chính là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Hankay khi anh đã đưa một Team Secret vốn tan nát đi lên, trở thành một đối thủ khó thắng cho cả GAM và Team Whales thời điểm bấy giờ. 

Kỳ vọng của Jun88 Esports     

Về mặt bằng chung thì GAM vẫn được mình lựa chọn trên cơ sở nào đó nên với MGN BOX esport, chất lượng đội hình ở các vị trí cho đến các liên kết vô cùng chặt chẽ của Kiaya và Levi sẽ là những phần tạo nên sự khác biệt đặc biệt về độ ép toàn bộ lực ở cánh trên. Vì thế mà trận đấu này mình sẽ đặt niềm tin ở GAM TIME !

TF vs VKE – Sự gặp gỡ Giữa Flash và Viking Esports

Trận chiến thứ hai trong ngày sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Team Flash và Viking Esports.

Tình cũ không trỗi dậy khi Slay gặp lại chính đội tuyển cũ của mình mới tham gia phản hồi năm

Vì thế mà cuộc chiến nơi cánh bot sẽ được mình phân tích đầu tiên. Không biết bạn nghĩ thế nào, nhưng với sự góp mặt của người chơi đầy kinh nghiệm như Slay – từ trí tuệ thủ thuật cho đến hỗ trợ, cùng với xạ thủ đầy đủ tài năng như Pudding thì mình lại nghiêng về phía bên Flash hơn.

Đường dưới – Pudding và Slay vs Shogun và Kairi

Dù đại tướng Shogun vẫn là adc hàng đầu tại VCS nhưng hỗ trợ chất lượng Kairi lại không quá để lại ấn tượng với mình. Việc đi đường của hai đội sẽ diễn ra khá cân bằng nhưng khi nổ ra giao tranh, Pudding và Slay vẫn sẽ biết cách nắm bắt thời cơ và gây tác động đến giao tranh nhiều hơn.

TF vs VKE - Sự gặp gỡ giữa Flash và Viking Esports
TF vs VKE – Sự gặp gỡ Giữa Flash và Viking Esports

Đường giữa – Jane vs Kati

Đến khu vực đường giữa, không cần phân tích quá nhiều nhưng Jane rõ ràng là không có cửa với Kati 

Chàng trai sinh năm 2k3 vẫn chưa có quá nhiều biểu tượng màn hình nên một Kati đã có tầm kiểm soát tại VCS hiện tại. 

Gặp lại đội Flash, Kati sẽ được chọn trở thành trưởng thành của chính mình hoặc hấp dẫn khi rời khỏi vòng tay của GAM. Nhưng nói thế không có nghĩa là Kati không chất lượng, có thể nói là bản hợp đồng chất lượng nhất mà Viking có thể mang về.

Đường trên – Gury vs Draktharr

Nơi cánh trên sẽ có nhiều điều đáng nói về một Gury đầy dí dỏm và ánh sáng hực khí thế trẻ trẻ sẽ đối đầu với một Draktharr có cho mình đầy kinh nghiệm cũng như một năng lượng trẻ đầy nhiệt huyết. Đây có lẽ sẽ là trận chiến đặt tính chất chiến thuật nặng nề và chuyển hướng của cả hai khi kỹ năng gần như được xếp bằng nhau

Kỳ vọng của Jun88 Esports

Và cuối cùng là cánh trên, nơi Yoshino vẫn đang nắm giữ cho mình một phong độ có phần ổn định, Kratos thì không có quá nhiều đất diễn trong các trận chiến VCS lớn nên phải xem màn hình diễn đàn của cả hai trong giai đoạn sắp xếp to is dark quan trọng.

Dù là sẽ có rất nhiều người nghiêng về dành riêng cho môn thể thao điện tử Viking nhưng đối với mình, cặp bot Pudding và Slay vẫn sẽ là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của Team Flash. Vì thế mình mạnh dự đoán Team Flash sẽ chiến thắng ở trận đấu này.

 

Và đó là điều được mong đợi của Jun88 Esports trong ngày tranh tài 26/1. Ý kiến ​​của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận dưới phần bình luận. Hãy theo dõi Jun88 Esports để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về liên minh huyền thoại và những câu chuyện phía sau nhé. Còn bây giờ thì Jun88 Esports xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *