Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 - Part 5 TW vs TS, CES vs RW Liên minh huyền thoại

Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports – Part 5   TW vs TS, CES vs RW

Xin chào các bạn, lại là Jun88 Esports – bản tin dự đoán vòng đấu VCS 2024. Ngày hôm nay, hãy cùng mình dự đoán 2 đôi đôi có phần cân tài cân sức khỏe của VCS đội chiến thắng thì chỉ có một. Bây giờ thì cùng Jun88 Esports tìm hiểu nhé.

Trận chiến 1: Cá voi đồng đội với Bí mật đội

Trận đấu đầu tiên ngày 27/1 sẽ là sự gặp gỡ giữa Team Whales và team Secret

Đây chính là 2 đội tuyển duy nhất có thể nắm giữ đội hình của mùa giải trước, vì thế nói về sự gắn kết giữa các thành viên, có thể là điều mà chúng ta khó có thể so sánh được.

Điểm khác biệt nhất có vẻ như sẽ ở vị trí huấn luyện viên khi Yuna tiếp tục ở vị trí tại đội Whales, còn đội Secret đã được Naul thay thế Archie ở vai trò huấn luyện viên trưởng.

Cân nhắc về Chiến Thuật

Vì thế mà tính chiến thuật ở bên trong Team Secret phần nào sẽ thay đổi ít nhiều so với mùa giải 2023 đầy vang vang nhưng cũng không tiếc phần tiếc nuối.

Mỗi đội tuyển đều có những trục vít đường vô cùng trẻ và chất lượng chuyên môn cao. Và bắt đầu trận chiến nơi cánh càng được mong đợi hơn bao giờ hết.

Cuộc chiến của 2 người chơi đầy máu lửa và kỹ thuật cao cấp sẽ bắt đầu gặp nhau tại nơi ốc đảo trên nền tuyết lạnh. Khả năng của Sparda đã được chứng minh ở mùa giải trước và đặc biệt là chung thế giới. Anh phải rất ổn định trong đội hình và chiến đấu đầy đủ tính an toàn.

Nhưng ngược lại với Hiro, chàng trai này dù được đánh giá rất cao ở mặt kỹ năng nhưng đường đánh lại có phần ẩu mô tả ở những pha bị gank đầy tiếc tiếc. Hầu hết nếu các bạn để ý, thì từ hồi phục SBTC cho đến Team Secret thì người bị ăn chửi chính là Hiro.

Team Whales với Team Secret và Cerberus Esports với Rainbow Warriors
Team Whales với Team Secret và Cerberus Esports với Rainbow Warriors

Không phải tự động nói “Thắng đánh tại Hiro” khi không được ra đời, mà chính là biểu hiện cho phong cách yêu thích của anh. Có những lần thì phong độ thăng hoa rất cao, nhưng cũng có những lần tìm thấy ở đáy mới có thể được anh.

Vì thế mà trận chiến nơi ốc đảo đường trên lại khó đoán hơn bao giờ hết bởi cuộc chiến mang tính kỹ năng đậm nét đến như vậy.

Nói về bán đảo đường trên như thế, không có nghĩa là khu vực đường dưới dễ đoán. Nông chí khu vực sẽ được nhiệt trở lại ở cánh dưới

Vị trí đường dưới là nơi sở hữu 2 người chơi thủ thuật máu chiến đấu có khả năng lao vào chiến đấu hợp lý nhưng cũng rất tài năng. Song được hỗ trợ bởi hai người luôn biết cách bắt chiu từng cơ hội của một đồng đội.

Đường dưới – Trận Chiến Đầy Kỹ Năng

Dù là vị trí hỗ trợ hỗ trợ trò chơi, nhưng cả Bie và Taki đều yêu thích những vị trí có khả năng lao vào và mở giao tranh để những phần nào tạo ra khoảng trống cho xạ thủ của họ. Artermis và Eddie sẽ tung ra hai trận đấu như thế nào ở trận chiến cam go này.

Việc hai cánh cân bằng như vậy thực sự khiến chúng ta có thể phân thắng bại bằng một cách công tâm.

Và chắc chắn điểm khác biệt sẽ nằm ở trục đường giữa và khu vực rừng nước, đây chính là tiền đề để nói về điểm mạnh của Team Whales mà team Secret sẽ khó mà chiến thắng.

Đường Giữa và Rừng – Điểm Mạnh của Team Whales

Glory và BeanJ vốn là 2 cái tên khác thân thiết với nhau trong đội tuyển, thậm chí chí chí ở chiến thuật chiến đấu của nhóm cá voi xanh cũng cho thấy điều đó khi Glory luôn cố gắng thúc thật nhanh chiến binh và bắt đầu đi ra kiểm tra Lĩnh vực cùng với BeanJ.

Ngược lại phía bên kia chí tuyến là Aress và Qiang lại cho mình cảm giác giác giác được bỏ khá nhiều, hầu như họ chỉ tập trung ở những vấn đề giao tranh lớn, còn hầu hết vẫn sẽ tập trung vào kỹ năng xử lý đường .

 

 

 

 

 

 

Chiến Thuật Đội Cá Voi
Chiến Thuật Đội Cá Voi

Kỳ vọng của Jun88 Esports

Nhìn chung, đây vẫn sẽ là một trận chiến vô cùng căng thẳng và phụ thuộc nhiều vào phong thủ của hai bên. Một trận kỹ thuật số sẽ được diễn ra ở hai cánh trên và dưới. 

Song với đó, khu vực tuyến giữa và rừng sẽ liên tục chuyển hướng để hỗ trợ các cánh và mang. về hiệu quả thật tốt. Nhưng như tôi đã nói ở trên, ở khoảng hỗ trợ hai cánh thì Đội Cá voi lại đang làm khá tốt nên trận đấu này, Jun88 Esports kỳ vọng Đội Whales sẽ phục vụ chiến thắng.

Trận Đấu 2: Cerberus Esport với Rainbow Warriors

Trận đấu thứ hai cũng được coi là tài năng ngang tầm trong ngày sẽ là cuộc gặp mặt của ⁠⁠CERBERUS Esports và Rainbow Warriors.

Đây có thể gọi là cuộc chiến của những người mới tại VCS chiến đấu với những bố già đã nổi tiếng trong làng liên minh nhân ngày quay lại đấu trường.

Cùng Jun88 Esports tìm hiểu Kinh Thánh và Sức Trẻ

Sẽ có những con đường xẹp mà mình cho rằng ở mức độ kinh nghiệm như sự già đó về Kinh nghiệm kinh niên sẽ chiến thắng được sức trẻ sôi sục hực lực.

Hương vị như ở khu vực rừng nước hoa, Ikigai dù là người chơi trẻ đầy xuất sắc và tương lai sáng lạng sẽ khó có thể trinh chiến với người đàn anh đã có tên tuổi tại chiến trường này – Spot.

Dù không có quá nhiều diễn đàn đất ở SBTC nhưng anh vẫn được coi là người chơi kỳ cựu với kỹ năng thừa, thứ mà Ikigai sẽ khó có thể so sánh bằng ở mảng này.

Đường – dưới

Cuộc chiến của Power Strong
Cuộc chiến của Power Strong

Hay là một cánh dưới với Slowz và Hieu3 tuy chưa quá hoàn thiện về mặt kỹ năng nhưng dụng cụ thế cùng với sự nhẹ nhàng sẽ có thể áp dụng được bộ đôi hoàn toàn già đời bên kia chí tuyến.

Những nơi cánh giữa và cánh trên lại là một câu chuyện khác. Trải qua nhiều biến cố, cô tin rằng Hiện vật sẽ càng mong muốn được chứng minh là một làn sóng giữa kỳ cụ, hoàn thiện về mặt kỹ năng cũng như tầm nhìn chiến thuật.

Xem thêm : Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 – Phần 4 MBE vs GAM, TF vs [VKE]

Đường Trên và Đường Giữa – Sự Khó Lường

Khoảng không ốc đảo nơi cánh trên lại khó có thể so sánh được ngay khi 2T vừa mới trở về sau một thời gian dài vắng bóng. Pun cũng không còn giữ được phong độ sáng như ngày trước nên việc ốc đảo đường trên chiến hòa là điều hoàn toàn có thể xày ra.

Kỳ vọng của Jun88 Esports

Đây là hai chiến đấu giao tiếp giữa những người mới và cũ. Sẽ có những khu vực cần nhiều tuổi trẻ đầy nhiệt huyết để chiến thắng, nhưng cũng có những khu vực cần những kinh nghiệm trinh chiến để đọc vị trí những vấn đề quyết định. 

Nhưng tranh luận với Jun88 Espor t s , mình lại nghiêng về bên nơi ánh sáng hực khí thế, vì thế mình sẽ mong đợi Rainbow Warrios thắng trận chiến này!

Và đó là điều được mong đợi của Jun88 Esports trong ngày tranh tài 27/01. Ý kiến ​​của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận dưới phần bình luận. Hãy theo dõi Jun88 Esport để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về liên minh huyền thoại và những câu chuyện phía sau nó. Còn bây giờ thì Jun88 Esport  xin chào và hẹn gặp lại ở những video sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *